ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Chính sách nhập học của trường yêu cầu mỗi học viên thừa nhận đáp ứng một trong những điều sau đây:

 

Nộp đơn với trung học / GED hoặc tương đương
Người nộp đơn phải cung cấp một bản sao của Trường Cao đẳng của ông / bà cao, hoặc GED, hoặc tương đương, hoặc giấy chứng nhận đạt được (chỉ áp dụng cho phi Tiêu đề người nhận IV). Người nộp đơn có một trường cao đẳng, hoặc GED, hoặc tương đương của nó là bằng tiếng nước ngoài phải cung cấp cho trường một bản sao của tài liệu gốc, bản dịch tiếng Anh và phiên dịch bản chứng thư. Chứng Thư của trung học và hình thức phiên dịch Affidavit hiện có sẵn tại văn phòng trường.

 

Ứng viên không tốt nghiệp trung học, nhưng có khả năng được hưởng lợi từ đào tạo
Người nộp đơn thiếu một trường cao đẳng hoặc tương đương của nó, là vượt quá độ tuổi giáo dục bắt buộc, và có khả năng được hưởng lợi từ những bài tập, sẽ được coi là một (ATB) Khả năng sinh-to-lợi ích. Để được thừa nhận là một học viên ATB​​, học viên sẽ hoàn thành một trong những điều sau đây:

Trước khi nhập học, hoàn thành các thử nghiệm Vị trí máy tính (CPTs) / Accuplacer với số điểm tối thiểu là 55   cho đọc hiểu, kỹ năng cho 60 câu, và 34 cho số học. Xét nghiệm này đo lường năng khiếu của người nộp đơn để hoàn thành các chương trình mà họ đã áp dụng. Nhà trường không quản lý các kiểm tra, nhưng sẽ cung cấp thông tin về tính khả dụng khi có yêu cầu. Học viên phải chịu phí thử nghiệm.

Sau khi đăng ký, thỏa đáng hoàn thành 6 giờ tín dụng. 

 

Khi nộp đơn ghi danh theo học trung học / cao học viên
Nộp đơn là người một học viên trung học hiện tại và muốn ghi danh phải có ít nhất 16 tuổi. Ứng viên dưới 18 tuổi phải có cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép. Người nộp đơn muốn đăng ký đồng thời tại quốc gia Beauty College của mình hoặc trung học của mình và phải có được sự cho phép của các trường trung học, trong đó ông / bà đang theo học và hoàn thành một đánh giá trước khi ghi danh. Đơn không thể được ghi danh theo một thỏa thuận đào tạo với các đơn vị khác.

  

Nộp đơn ghi danh theo học theo hiệp định đào tạo
Nếu học theo một hợp đồng đào tạo với các cơ quan chính phủ, khu học chánh, và / hoặc tổ chức khác, đơn là cần thiết để đáp ứng các yêu cầu nhập học đặt ra trong hợp đồng đào tạo, các trường học, và cấp giấy phép hoặc giấy chứng nhận nhà nước quy định. Nhà trường duy trì các tài liệu cho học viên đang theo học theo một hợp đồng đào tạo với các đơn vị khác.

 

Yêu cầu cho tất cả các ứng viên
Tất cả các ứng được yêu cầu trình giấy tờ tùy thân hợp pháp. Văn bản pháp luật bao gồm: bất kỳ trình điều khiển Giấy phép Colorado, Colorado Giấy phép lái xe hoặc Thẻ Colorado, quá hạn dưới một năm; (Giấy phép giấy tạm thời với điều khiển không hợp lệ Giấy phép Colorado, Colorado Giấy phép lái xe hoặc Thẻ Colorado, quá hạn dưới một năm được coi là chấp nhận được.); out-of-nhà nước cấp Giấy phép hoặc hình ảnh thẻ căn cước có hình lái xe, giấy phép lái xe hết hạn sử dụng hình ảnh của dưới một năm; hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực với I-94 hoặc chế biến hợp lệ Đối với tem 1551; giá trị I-94 do Chính phủ Canada với L1 hoặc R1 và tình trạng giấy phép lái xe hợp lệ của Canada hoặc thẻ căn cước của Canada hợp lệ; giá trị 1.551 kiều dân / thường trú thẻ thường trú; giá trị tạm thời 1688 Thẻ Cư, 1688B và 1766 Phép Làm Việc thẻ; Thẻ bộ lạc có ảnh còn nguyên vẹn (Hoa Kỳ hay Canada); Giấy chứng nhận quốc tịch với hình ảnh còn nguyên vẹn; hoặc Giấy chứng nhận (Mỹ) công dân với hình ảnh nguyên vẹn. Thẻ Hộ chiếu Hoa Kỳ và crosser biên giới hay Hoa Kỳ B1 / BS Visa / BCC là TÀI LIỆU không thể chấp nhận.
 

 

Giám đốc trường sẽ xem xét tất cả các ứng trên cơ sở cá nhân và thừa nhận những học viên đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học. Ngoại lệ đối với chính sách nhập học sẽ được ghi lại và đưa vào hồ sơ học viên.